Home / Bài văn mẫu lớp 5 / Cảm xúc sau buổi khai giảng năm học mới trong mưa

Cảm xúc sau buổi khai giảng năm học mới trong mưa

Cảm xúc sau buổi khai giảng năm học mới trong mưa

Bài làm

Bốn năm học đã trôi qua rất nhanh. Thoáng cái hôm nay đã là ngày đầu tiên của một năm học mới đặc biệt: năm lớp 5- năm cuối cấp. Xúc động làm sao!

Vậy là giờ đây chúng ta đã là anh chị cả trong trường, là những tấm gương sáng cho các em lớp dưới noi theo. Nhớ năm lớp 1, mới ngỡ ngàng, bỡ ngỡ tới trường. Nhớ năm lớp 2,3,4, các bạn xì xầm: “Các anh chị lớp 5 sướng thật, được đi bơi. Ước gì chúng mình cũng được đi. Nếu đợi đến năm lớp 5 thì lâu lắm…” Ôi, những lời nói ngây thơ ấy giờ đã trở thành hiện thực. Thời gian trôi qua rất nhanh. Người ta có câu: “Thời gian trôi nhanh như mũi tên hòn đạn”, cho nên chúng ta đừng phí phạm thời gian vào những việc vô bổ nhé!

Hôm nay- ngày khai giảng,buổi sáng trời mưa không ngớt,  nhà trường đã tổ chức tại hội trường cho các em học sinh khối 1với những tiết mục rất hay và đặc sắc. Nhưng lớp 5A8 chúng mình cũng có những tiết mục hay không kém. Mở đầu chương trình là tiết mục Phép lạ hằng ngày do nhóm Thần Tiên thể hiện. Đúng là phải “Thanks ” các bạn nhiều nhiều! Tiết mục ấy đã như rắc “phép màu” xuống lớp 5A8, làm cho không khí thêm vui nhộn. Và nhờ có phép màu ấy mà chúng ta lại được thưởng thức thêm bài Price Tag của hai ca sĩ tương lai: bạn Huệ Chi và Thu Linh! Cảm ơn giọng hát trong trẻo của hai bạn. Mong rằng tình đoàn kết của chúng ta cũng giống như lời ca trong bài You belong with me mà giọng ca vàng THU LINH đã gửi tới!!

Những giây phút sôi nổi nhất, hấp dẫn nhất và thú vị nhất  là màn trình diễn của những vũ công múa chuyên nghiệp với bài Trống Cơm!!! Lớp mình cả trai cả gái đều đứng cả dậy, hát lên những giai điệu ngọt ngào mà tưng bừng của ca khúc ngày hội ấy. Sau  tiết mục này, chúng mình còn được lắng nghe cô Thương- GVCN lớp trò chuyện đầu năm. Cô nói: Khai giảng mưa nhiều là lộc lắm. Hy vọng năm học này lớp mình sẽ có nhiều thành tích hơn  nữa, các bạn nhỉ!

Cuối cùng là  lời phát biểu của mẹ bạn Dũng – thay mặt ban phụ huynh  lớp cũng đã khép lại lễ khai giảng năm học 2013- 2014 . Bác thay mặt cho cha mẹ chúng mình dặn dò và động viên lớp cố gắng phấn đấu dẫn đầu khối. Chúc các bạn trải qua một năm học chứa đầy những điểm tốt, vui vẻ và bổ ích! Yêu lắm 5A8 của mình.

Xem thêm:  Tả cảnh hoàng hôn quê em

Check Also

anh girl xinh hoc sinh cap 3 rang khenh 310x165 - Viết về người thân của em - Mẹ của em

Viết về người thân của em – Mẹ của em

Viết về người thân của em – Mẹ của em Bài làm Có lẽ khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *