Bài văn mẫu lớp 4

Kể về thầy giáo dạy tiếng Anh của em

Kể về thầy giáo dạy tiếng Anh của em

Bài làm

Từ ngày được cắp sách đến trường, tôi đã  học với rất nhiều thầy cô giáo. Thầy cô nào tôi cũng kính trọng,  cũng yêu thương nhưng  người để lại trong  tôi ấn tượng nhất đó là một thầy giáo  người nước ngoài dạy tiếng Anh : Thầy Johan yêu quý.

Tôi học tiếng Anh không giỏi lắm. Đôi lúc tôi còn mặc cảm về khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Vì vậy giờ học tiếng Anh đối với tôi chẳng có gì hứng thú cả. Nhưng từ khi thầy Johan vào dạy lớp tôi, ngay từ buổi học đầu tiên tôi đã bị thầy lôi cuốn vào bài giảng. Thầy thân thiện và gần gũi với chúng tôi như những người bạn với nhau. Tôi cảm nhận được tình yêu của thầy dành cho chúng tôi nhiều lắm, bởi chỉ có yêu thương học sinh thầy mới luôn nổ lực để mang lại cho chúng tôi những giờ học hay và hiệu quả đến như vậy. Lúc nào thầy cũng mang một bầu không khí vui vẻ vào trong mỗi tiết học. Thầy luôn cho chúng tôi khởi động bài học bằng các bài hát tiếng Anh vui nhộn, hài hước khiến chúng tôi cười tít mắt. Giọng thầy phát âm rất chuẩn. Đối với những học sinh chậm tiếng Anh như tôi, thầy nói một cách chậm rãi để cho các bạn đều nghe kịp. Thầy giảng bài cặn kẽ, tỉ mĩ. Thầy cẩn thận sửa lỗi phát âm cho từng học sinh, nhờ vậy mà chúng tôi ngày càng mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Thầy Johan còn dạy cho chúng tôi biết bao từ mới, mẫu câu bằng những trò chơi thú vị, nhẹ nhàng khiến học sinh rất hào hứng. Và kết thúc mỗi buổi học, thầy luôn vẫy tay tạm biệt chúng tôi và không quên dành cho chúng tôi nụ cười thật ấm áp.

Loading...

Chỉ mới được học với thầy gần ba tháng mà tôi đã tiến bộ rất nhiều. Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên gặp thầy, tôi không dám nói gì, chỉ đưa tay vẫy vẫy. Thầy vỗ vai tôi và nói: “Hello! How are you today?”. Ánh mắt thầy nhìn tôi động viên, khích lệ. Thầy đã giúp tôi vượt qua được rào cản của bản thân và vươn lên, ngày càng tiến bộ trong môn tiếng Anh. Giờ đây, không chỉ tôi mà cả lớp tôi đều mong đến giờ Anh văn để được học với thầy. Sự tận tụy, lòng nhiệt huyết, đam mê của thầy đã truyền lửa cho chúng tôi. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng học thật tốt hơn nữa để có thể nói được tiếng Anh lưu loát như thầy, để không phụ lòng mong đợi và sự yêu thương của thầy dành cho chúng tôi.

Loading...
DMCA.com Protection Status