Bài văn mẫu lớp 4

Tả chiếc cặp sách yêu quý của em

Tả chiếc cặp sách yêu quý của em

Bài làm

“Vui đến trường ,vui đến trường. Nắng lung linh xuyên qua hàng cây. Cặp sách này,bút viết này,em đã mang.” Mỗi giờ nghỉ,em hát những lời ca đó,em lại tưởng tượng đến chiếc cặp sách mới của em. Chiếc cặp đó đã xuất hiện vào buổi đêm ngày mười tám tháng mười hai năm ngoái. Giờ đó chỉ có ông già Noel mới làm việc. Chiếc cặp này đã là người bạn mà em thích nhất.

“Ôi! Chiếc cặp này đẹp quá!” Nó rất to và có màu hồng. Chiếc cặp rất đặc biệt vì ở đằng sau có một chiếc kéo cặp làm bằng i-nốc. Em có thể kéo cặp như đang dắt một chú cún đằng sau. Nổi bật nhất là hình khuôn mặt chú mèo Hello Kitty nằm chính giữa phần bên ngoài chiếc cặp. Chiếc cặp còn có quai đeo và quao xách. Quai đeo to hơn quai xách. Hai bên cặp có chỗ để nước cho em mang đi học.

Loading...

Mở cặp ra, em thấy cặp rất rộng , có thể để được rất nhiều sách vở. Cặp có rất nhiều ngăn. Nào thì ngăn to, ngăn nhỡ, ngăn ngoài,lại còn có một ngăn nhỏ ở trong ngăn to.Em đựng sách giáo khoa và túi lưu bài ở ngăn to. Ngăn nhỡ em để vở ô li và hộp bút. Ngăn ngoài em để khẩu trang, găng tay, khăn,…Mọi người đang thắc mắc ngăn nhỏ em đựng gì đúng không? Ngăn đó em để bánh gạo, bánh Chô-cô-pai,…để cuối giờ em ăn cho đỡ đói. Khi đựng quá nhiều sách vở, chiếc cặp căng phồng lên như chú heo con đã ăn no. Thật là đáng yêu!

Thời gian em gắn bó với người bạn này cũng chưa lâu. Em sẽ cố gắng giữ gìn chiếc cặp luôn sạch,đẹp không bị rách,hỏng để em có thể luôn dùng mang đi học.Em hứa bất cứ khi nào em đến trường ,em sẽ luôn mang theo người bạn này .

Loading...
DMCA.com Protection Status